L
lee_hyo_soo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1: một có khối lượng m= 20 kg đặt trên mặt sàn thang máy . tính trọng lượng của vật và phản lực của sàn nên vật trong các trường hợp sau:
a, thang máy đi nên thẳng đều
b, thang máy đi nên nhanh dần đèu với a=1m/s^2
c, thang máy đi nên chậm dần đều vơi a=1 m/s^2
d, thang máy rơi tự do g= 10m/s^2
lưu ý: giải chi tiêt cho minh nhé? thankyou?
đặt tiêu đề theo mẫu [môn + lớp] tiêu đề nhắc nhở lần 2. thân!
a, thang máy đi nên thẳng đều
b, thang máy đi nên nhanh dần đèu với a=1m/s^2
c, thang máy đi nên chậm dần đều vơi a=1 m/s^2
d, thang máy rơi tự do g= 10m/s^2
lưu ý: giải chi tiêt cho minh nhé? thankyou?
đặt tiêu đề theo mẫu [môn + lớp] tiêu đề nhắc nhở lần 2. thân!
Last edited by a moderator: