[VẬT LÝ 10] Tính quãng đường!

N

nguyenminh141

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Truyền cho vật có khối lượng m=1kg một vận tốc v=10m/s để vật chuyển động lên mặt phẳng nghiêng góc [tex]\alpha[/tex]= [tex]30^o[/tex] so với mặt phẳng nằm ngang. Lấy g=10m/s và [tex]\mu[/tex]=0,01.
1/ Bỏ qua ma sát. Tính
a) Quãng đường mà vật đi được khi vận tốc vật bằng 5m/s.
b) Quãng đường lớn nhất [tex]S_max [/tex] mà vật đi được.
c) Nếu chiều dài của mặt phẳng nghiêng S=1/2[tex]S_max [/tex] thì vật sẽ chuyển động như thế nào? Xác định độ cao cực đại.
2/ [tex]\mu[/tex]=0.01 và chiều dài mặt phẳng nghiêng như câu 1c. Tính độ cao mà vật đạt được?
 
A

anhsao3200

Truyền cho vật có khối lượng m=1kg một vận tốc v=10m/s để vật chuyển động lên mặt phẳng nghiêng góc [tex]\alpha[/tex]= [tex]30^o[/tex] so với mặt phẳng nằm ngang. Lấy g=10m/s và [tex]\mu[/tex]=0,01.
1/ Bỏ qua ma sát. Tính
a) Quãng đường mà vật đi được khi vận tốc vật bằng 5m/s.
b) Quãng đường lớn nhất [tex]S_max [/tex] mà vật đi được.
c) Nếu chiều dài của mặt phẳng nghiêng S=1/2[tex]S_max [/tex] thì vật sẽ chuyển động như thế nào? Xác định độ cao cực đại.
2/ [tex]\mu[/tex]=0.01 và chiều dài mặt phẳng nghiêng như câu 1c. Tính độ cao mà vật đạt được?

Cậu vào links này tham khảo nhé bạn

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=138499
 
Top Bottom