Vật lí [Vật lý 10] Tính quãng đường vật đi được

trunghieule2807

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng hai 2017
531
519
209
Hà Tĩnh

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
đề bài có j đó sai thì phải bn ạ đáng ra lực td phải lớn hơn trọng lực chứ
 

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
Gia tốc của vật là: a= F/m= 8/4=2 (m/[tex]s^{2}[/tex])
=>Quãng đường vật đi được trong khoảng thời gian 5s đầu là:
s= v0t +1/2a[tex]t^{2}[/tex] (công thức í)= 25(m).
Có gì chưa đúng thì mn bỏ qua nhé!:)
 
  • Like
Reactions: trunghieule2807
Top Bottom