[Vật lý 10] Tính quãng đường đi khi vật chịu lực ma sát

V

van_can

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi vật có khối lượng m=5kg nằm trên mặt bàn nằm ngang. Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt bàn là 0,2. Tác dụng vào vật lực F song song với mặt bàn. Tìm:
a) Giá trị của lực F để vật chuyển động?
b) Quãng đường vật đi được trong thời gian t=2s với F=10N và F = 20N. Lấy g=10m/s2
 
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

picture.php
 
Top Bottom