H
hunter3d10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 4 phần này mình hơi thắc mắc
[TEX]\frac{T2}{T3}=\frac{V2}{V3}=\frac{T2+30}{T3}=\frac{\frac{3P2}{2000}+30}{\frac{3P2}{2000}}[/TEX]
=>[TEX]\frac{3}{2000}V3.P2=\frac{3}{2000}V2.P2+30V2[/TEX]
[TEX]\frac{T2}{T3}=\frac{V2}{V3}=\frac{T2+30}{T3}=\frac{\frac{3P2}{2000}+30}{\frac{3P2}{2000}}[/TEX]
=>[TEX]\frac{3}{2000}V3.P2=\frac{3}{2000}V2.P2+30V2[/TEX]
Last edited by a moderator: