[vật lý 10] ném vật

T

thuyvu_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật được thả rơi tự do ở đọ cao 300m so với mặt dất cùng lúc đó ở độ cao 50 m so với mặt đất 1 vật được ném thẳng lên trên với vận tốc ban đầu 20m/s (g=10m/s) tính khảng cách giữa 2 vật sau 10s
tránh đặt tiêu đề có nội dung phản cảm như cứu em, help me,.......
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


chọn mốc tại mặt đất chiều dương hướng lên
$h_1$=300 -5$t^2$
$h_2$=50 + 20t - $5t^2$
sau 10 s thì thế t=10 vào
khoảng cách là /$h_1 - h_2$/
 
Top Bottom