[Vật lý 10]lực

  • Thread starter tongvantrong97
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 670

T

tongvantrong97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ mặt đất ném 1 vật m=5kg lên cao theo phương thẳng đứng . thời gian lên đên độ cao lớn nhất là t1 , thời gian chạm đất là t2 biết t1=t2/2 . Tính đọ lớn lực cản của không khí . cho g=10m/s^2 .
p/s: [môn+lớp]+nội dung câu hỏi
không dùng các tiêu đề như help me,giúp với,bài hay,...các tiêu đề mang tính thách thức,phản cảm,....
-->đã sửa
nhắc nhở lần 1
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenvy2097

Từ mặt đất ném 1 vật m=5kg lên cao theo phương thẳng đứng . thời gian lên đên độ cao lớn nhất là t1 , thời gian chạm đất là t2 biết t1=t2/2 . Tính đọ lớn của không khí . cho g=10m/s^2 . ai lam được gọi là sư huynh
p/s: [môn+lớp]+nội dung câu hỏi
không dùng các tiêu đề như help me,giúp với,bài hay,...các tiêu đề mang tính thách thức,phản cảm,....
-->đã sửa
nhắc nhở lần 1

Theo mình phải là độ lớn lực cản của không khí chứ bạn ?!
 
Top Bottom