H
hanauzumaki
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 : một diễn viên xiếc trên một vòng tròn bán kính R=10m . Hỏi diễn viên đó phải cho xe chạy với vận tốc tối thiểu bằng bao nhiêu để khi qua điểm cao nhất của vòng tròn thì xe không bị rơi . Lấy g=10m/s^2
câu 2 : một người đi ô tô qua một đoạn đường coi là một cung tròn bằng phẳng có bán kính cong R=80m . Hệ số ma sát giữa lốp xe và đường nhựa là 0,55 . Hỏi ô tô chỉ được phép chạy với vận tốc cực đại là bao nhiêu để không bị quăng ra khỏi đường cua ? Lấy g=10m/s^2
câu 2 : một người đi ô tô qua một đoạn đường coi là một cung tròn bằng phẳng có bán kính cong R=80m . Hệ số ma sát giữa lốp xe và đường nhựa là 0,55 . Hỏi ô tô chỉ được phép chạy với vận tốc cực đại là bao nhiêu để không bị quăng ra khỏi đường cua ? Lấy g=10m/s^2