D
diepbang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4. Một lò xo có chiều dài tự nhiên là 20 cm. Biết độ cứng của lò xo là 50N/m. Tính lực đàn hồi của lò xo khi bị kéo dãn đến chiều dài 24 cm.
Bài 5. Một lò xo có độ cứng 100 N/m, có chiều dài tự nhiên là 40 cm. Tính chiều dài của lò xo khi nó bị kéo dãn có lực đàn hồi là 15 N.
Bài 6.Một lò xo được giữ cố định một đầu. Khi tác dụng vào đầu kia của nó lực kéo F1 = 2N thì nó có chiều dài l­­1 = 25cm. Khi lực kéo là F2 = 3N thì nó có chiều dài l­2 = 27cm. Tính độ cứng và chiều dài tự nhiên l­0 của lò xo.
Bài 7. Một lò xo nhẹ có độ cứng k, chiều dài tự nhiên là 50cm. Đầu trên gắn vào một điểm cố định, đầu dưới treo vật khối lượng 400g thì khi cân bằng lò xo có chiều dài 60cm. Lấy g = 10m/s2. Hãy tính:
a. Độ cứng của lò xo.
b. Treo thêm vào lò xo một vật có khối lượng 200g thì chiều dài lò xo lúc này là bao nhiêu?
dac biet la bai 4 va 5 em khong biet giai sao , giup em di cac anh chi
va2
Bài 5. Một lò xo có độ cứng 100 N/m, có chiều dài tự nhiên là 40 cm. Tính chiều dài của lò xo khi nó bị kéo dãn có lực đàn hồi là 15 N.
Bài 6.Một lò xo được giữ cố định một đầu. Khi tác dụng vào đầu kia của nó lực kéo F1 = 2N thì nó có chiều dài l­­1 = 25cm. Khi lực kéo là F2 = 3N thì nó có chiều dài l­2 = 27cm. Tính độ cứng và chiều dài tự nhiên l­0 của lò xo.
Bài 7. Một lò xo nhẹ có độ cứng k, chiều dài tự nhiên là 50cm. Đầu trên gắn vào một điểm cố định, đầu dưới treo vật khối lượng 400g thì khi cân bằng lò xo có chiều dài 60cm. Lấy g = 10m/s2. Hãy tính:
a. Độ cứng của lò xo.
b. Treo thêm vào lò xo một vật có khối lượng 200g thì chiều dài lò xo lúc này là bao nhiêu?
dac biet la bai 4 va 5 em khong biet giai sao , giup em di cac anh chi
va2