[Vật lý 10]Hiệu suất.

B

beconvaolop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một búa máy có khối lượng M=800kg,rơi từ độ cao h=3,2m vào một cái cọc có khối lượng m=200kg,va chạm mềm.Sau va chạm,búa và cọc cùng chuyển động trong đất một khoảng 0,2m.Tính lực trung bình đóng vào cọc(coi như trực đối lực cản của đất) và hiệu suất của búa(tỉ số giữa công có ích và công đã tốn để nâng búa lên độ cao h)
 
Top Bottom