Y
y3nizs1st
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật A bắt đầu trượt từ đầu tấm ván B nằm ngang.
[TEX]v_o_A=3m/s//v_o_B=0m/s[/TEX]
[TEX]\mu_t=0,25[/TEX]
mặt sàn nhẵn
[TEX]l_B=1,6m[/TEX]
giữa A và B [TEX]m_A=0,2kg//m_B=1kg[/TEX]
-CMR A ko trượt hết tấm ván
-tính quãng đường A đi đc trên B
-hệ sau đó chuyển động ra sao?
[TEX]v_o_A=3m/s//v_o_B=0m/s[/TEX]
[TEX]\mu_t=0,25[/TEX]
mặt sàn nhẵn
[TEX]l_B=1,6m[/TEX]
giữa A và B [TEX]m_A=0,2kg//m_B=1kg[/TEX]
-CMR A ko trượt hết tấm ván
-tính quãng đường A đi đc trên B
-hệ sau đó chuyển động ra sao?
Last edited by a moderator: