T
tuoithantien191994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mời các bạn giải và nhớ theo cách lớp 10 nhé
1.Một người đứng tại A trên một bờ hồ .Người này muốn tới B trên mặt hồ nhanh nhất
Biết vận tốc chạy là v1
vận tốc bơi là v2
Hãy xác định cách mà người này phải theo
Bơi thẳng từ A đến B
cHẠY DỌC theo bờ hồ 1 đoạn AC=s rồi từ C bơi đến B
Biết BC vuông góc vs AC ,BC=d
2. 2 tàu A , B cách nhau 1 khoảng cách a ,có cùng vận tốc v
Tàu A chuyển động theo hướng vuông góc với bờ trong khi tàu B luôn hướng về phía tàu A
Sau một thời gian 2 tàu chuyển động trên 1 đường thẳng nhưng cách nhay 1 khoảng không đổi
Tính khoảng cách này
1.Một người đứng tại A trên một bờ hồ .Người này muốn tới B trên mặt hồ nhanh nhất
Biết vận tốc chạy là v1
vận tốc bơi là v2
Hãy xác định cách mà người này phải theo
Bơi thẳng từ A đến B
cHẠY DỌC theo bờ hồ 1 đoạn AC=s rồi từ C bơi đến B
Biết BC vuông góc vs AC ,BC=d
2. 2 tàu A , B cách nhau 1 khoảng cách a ,có cùng vận tốc v
Tàu A chuyển động theo hướng vuông góc với bờ trong khi tàu B luôn hướng về phía tàu A
Sau một thời gian 2 tàu chuyển động trên 1 đường thẳng nhưng cách nhay 1 khoảng không đổi
Tính khoảng cách này