Q
quyen9xx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một chiếc ô tô chuyển động trên một quỹ đạo tròn, bán kính bằng 50m. Quãng đường đi được trên quỹ đạo đuợc xác định bởi công thức:
$$S=-0,5t^2+10t+10$$
tìm vận tốc, gia tốc tiếp tuyến và gia tốc toàn phần của ô tô lúc t = 5 giây
giải
vận tốc của ô tô tại thời điểm t
$$v=\frac{dS}{dt}=-t+10$$
đấy tớ không hiểu chỗ tại sao lại = -t + 10
P/S: các bạn thông cảm 3 năm mới học lại cái này nên quên rồi, mong các bạn nói rõ tẹo
$$S=-0,5t^2+10t+10$$
tìm vận tốc, gia tốc tiếp tuyến và gia tốc toàn phần của ô tô lúc t = 5 giây
giải
vận tốc của ô tô tại thời điểm t
$$v=\frac{dS}{dt}=-t+10$$
đấy tớ không hiểu chỗ tại sao lại = -t + 10
P/S: các bạn thông cảm 3 năm mới học lại cái này nên quên rồi, mong các bạn nói rõ tẹo