Vật lí [Vật lý 10] Động lượng-xung lượng của lực

B

bongbong586

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả bỏng khối lượng m = 0,2 kg, đang bay với vận tốc v1= 20 m/s thì đập vào bức tường thẳng đứng theo phương nghiêng 1 góc a so với mặt tường . Biết rằng vận tốc của quả bóng ngay sau khi bật trở lại là v2= 20 m/s và cũng nghiêng với tường một góc a. Tìm độ biên thiên động lượng của quả bóng và lực trung bình do bóng tác dụng lên tường nếu thời gian va cham là delta t = 0,5s. xét trường hợp : 1) a=30 độ 2) a=90 độ
 
Top Bottom