[Vật lý 10] Động lượng _ Động năng

P

penguin109

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một viên đạn có khối lượng m=1kg bay với vận tốc v=100m/s đến cắm vào một toa xe chở cát có khối lượng M=1000kg đang chuyển động vs vận tốc V=1m/s. Tính công mà đạn thực hiện được khi cắm vào toa xe trong các trường hợp sau:
a) Xe đi cùng chiều với đạn
b) Xe đi ngược chiều với đạn.
 
Top Bottom