Vật lí Vật lý 10 động lực học chất điểm

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
  • Like
Reactions: Red Lartern Koshka

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
2 lò xo k1= 600N/m k2 = 300N/m có độ dài tự nhiên giống nhau ghép 2 lò xo như hình vẽ cho m = 10kg . Tính độ biến dạng của hệ lò xo trong mỗi trường hợp.
View attachment 29302
TH1: [tex]\frac{1}{knt}=\frac{1}{k1}+\frac{1}{k2}[/tex]
<=>knt=200 N/m
Fđh-P=0
<=>k. deltaL=m.g
<=>200.deltaL=10.10
<=>deltaL=0,5N/m
TH2:
Kss=K1+K2=600+300=900 N/m
Fđh-P=0
thay số vào tính tương tự câu a
 
Top Bottom