[Vật lý 10] Động lực học chất điểm

P

penguin109

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật nặng khối lượng m1=1kg nằm trên tấm ván dài nằm nganh có khối lượng m2=3kg. Người ta đẩy vật nặng vời vận tốc vo=2m/s theo phương nằm ngang. Hệ số ma sát giữa vật nặng và tấm ván là k=0.2, ma sát giữa ván và sàn ko đáng kể. Dùng định luật bảo toàn động lượng và định lí biển thiên động năng tính quãng đường đi của vật vs tấm ván. Coi vật nặng với ván là hệ kín.
 
Top Bottom