B
bkv303
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cac ban lam on giai thich hai cau trong sach giao khoa vat ly nang cao lop 10 giùm mình với:
+ Nếu gọi T là số đo nhiệt độ trong nhiệt giai Ken-cin, còn t là số đo cùng nhiệt độ đó trong nhiệt giai Xen-xi-út thi: T = t +273
+ p/T= hằng số
Công thức trên áp dụng cho khí thực hay khí lý tưởng? Giải thích?
+ Nếu gọi T là số đo nhiệt độ trong nhiệt giai Ken-cin, còn t là số đo cùng nhiệt độ đó trong nhiệt giai Xen-xi-út thi: T = t +273
+ p/T= hằng số
Công thức trên áp dụng cho khí thực hay khí lý tưởng? Giải thích?