[vật lý 10] định luật niu tơn III

H

hoctaptructuyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho m1 = 200g, m2 = 400g sợi dây dài không dãn khối lượng không đáng kể (g= 10 ) bỏ qua ma sát. ta truyền cho m1 vận tốc 1m/s. tìm gia tốc a. tìm tổng quãng đường mà m2 đi được trong 1s
HÌNH VẼ
index.php
 
Last edited by a moderator:
H

hthtb22

Ta có:
$$a=\dfrac{\text{Tổng lực ngoại lực phát động-Tổng ngoại lực cạn}}{\text{Tổng khối lượng}}$$

Nên $a=\dfrac{P_2-F_{ms}-P_1.cos \alpha}{m_1+m_2}$
 
B

benop001

một ô tô có khối lượng 1200kg đang chuyển động thì phanh gấp với lực hãm là 3200 niuton
Ô tô dừng lại sau khi đi thêm được 12m .
- Tính thời gian từ lúc hãm đến lúc dừng lại

Mấy anh chị cô chú bác dì thím giúp dùm em bài này Y_Y
trình bày cụ thể dùm lun thì càng tốt
 
Top Bottom