[Vật lý 10] Định luật 2 newton

X

xuancuthcs

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Untitled_zps147d09a8.png


Lấy g=10m/s^2
Trìm a, lực căng của dây ( dây không đàn hồi)

Mình nghĩ là trọng lực của thằng trên = m1.g+m2.g thế này có đúng không
 
V

vipboycodon

Chắc bạn làm đúng rồi : $P = (m_1+m_2)g$. mình học kém lắm nên chắc đâu.....:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom