T
trang_tieu_thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Hai vật A và B có khôí lượng[TEX]m_{A}[/TEX] = 9kg [TEX]m_{B}[/TEX]= 40 kg đặt trên mặt phẳng ngang. Hệ số ma sát giữa mỗi vật và mặt phẳng ngang [TEX]\um[/TEX] = 0,1. Hai vật được nối với nhau bằng lò xo nhẹ k = 150 N/m, vật B tựa vào thường thẳng đứng . Ban đầu hệ cân bằng, lò xo ko biến dạng. Một viên đạn m = 1kg bay theo phương ngang với vận tốc V đến cắm vào A như hình vẽ
a. V= 10m/s , tìm đọ co cực đại của là xo.
b, Đẻ B dịch chuyển sang trái thì V có giá trị bằng bao nhiêu ?
Bài 2
Cho cơ hêj như hình vẽ m1 = 3kg. m2 = 1kg lực F = 20N tác dụng lên m1 theo phương ngang song song vs mặt bàn là u= 0,2 lấy g= 10m/s^2. tính
a, gia tốc của hệ
b lực căng dây nối 2 vật . Nếu lực căng cực đại mà dây chịu được là 12N thì dây sẽ đứt khi lực F tác dụng lên hệ bằng bn ??
Bài 3
Một thanh đồng chất có trọng lượng P có thể quay quanh chốt ở đầu A của thanh được nối bằng dây không dãn vắt qua ròng rọc S nối với vật có trọng lượng P1 = 1N. S ở cùng đọ cao với O và OA = Ó . Khối lượng của ròng rọc và day không dáng kể. Khi hệ cân bằng góc 2 = 60* như hình vẽ . tính P
tính độ lớn của phản lực ở chốt O
Bài 4
Mọt quả cầu khối lượng m treo trên sợi dây dài l= 2m . Quả cầu quay đều trong một vòng tròn năm ngang như hình vẽ. Day tạo góc 2= 60* so với phương thẳng đưng . Hãy tính thời gian để quả cầu quay được một vòng. Biết gia tốc trọng trường là [TEX]g= \pi^2[/TEX]
huuuuuuuuuuu nj sao ko posst dk cái hình lên mọi ng thông cảm
Hai vật A và B có khôí lượng[TEX]m_{A}[/TEX] = 9kg [TEX]m_{B}[/TEX]= 40 kg đặt trên mặt phẳng ngang. Hệ số ma sát giữa mỗi vật và mặt phẳng ngang [TEX]\um[/TEX] = 0,1. Hai vật được nối với nhau bằng lò xo nhẹ k = 150 N/m, vật B tựa vào thường thẳng đứng . Ban đầu hệ cân bằng, lò xo ko biến dạng. Một viên đạn m = 1kg bay theo phương ngang với vận tốc V đến cắm vào A như hình vẽ
a. V= 10m/s , tìm đọ co cực đại của là xo.
b, Đẻ B dịch chuyển sang trái thì V có giá trị bằng bao nhiêu ?
Bài 2
Cho cơ hêj như hình vẽ m1 = 3kg. m2 = 1kg lực F = 20N tác dụng lên m1 theo phương ngang song song vs mặt bàn là u= 0,2 lấy g= 10m/s^2. tính
a, gia tốc của hệ
b lực căng dây nối 2 vật . Nếu lực căng cực đại mà dây chịu được là 12N thì dây sẽ đứt khi lực F tác dụng lên hệ bằng bn ??
Bài 3
Một thanh đồng chất có trọng lượng P có thể quay quanh chốt ở đầu A của thanh được nối bằng dây không dãn vắt qua ròng rọc S nối với vật có trọng lượng P1 = 1N. S ở cùng đọ cao với O và OA = Ó . Khối lượng của ròng rọc và day không dáng kể. Khi hệ cân bằng góc 2 = 60* như hình vẽ . tính P
tính độ lớn của phản lực ở chốt O
Bài 4
Mọt quả cầu khối lượng m treo trên sợi dây dài l= 2m . Quả cầu quay đều trong một vòng tròn năm ngang như hình vẽ. Day tạo góc 2= 60* so với phương thẳng đưng . Hãy tính thời gian để quả cầu quay được một vòng. Biết gia tốc trọng trường là [TEX]g= \pi^2[/TEX]
huuuuuuuuuuu nj sao ko posst dk cái hình lên mọi ng thông cảm
Last edited by a moderator: