T
thuy_linh_95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Một vệ tinh khối lượng m đang bay quanh trái đất khối lượng M theo quỹ đạo tròn bán kính R0. Người ta cần đặt vệ tinh này vào quỹ đạo qua điểm P cách tâm trâis đất một khoảng R1bằng cách tăng hầu như tức thời vận tốc của nó tại điểm Q từ u0 đến u1. Tính u1 theo u0, R0, R1
Câu 2: Một đáy ống hình trụ có đường kính D= 50cm. có một lỗ thủng đường kính d=1 cm. Tìm sự phụ thuộc của vận tốc hạ mực nước trong ống, coi là hàm số của độ cao h của mực nước
Câu 3: Thanh OA nhẹ gắn vào tường nhờ bản lè O. Đầu A treo vật có khối lượng P để giữ cho thanh nằm ngang cân = ng ta dùng dây treo điểm B của thanh lên . Biết OA = 2AB.
a) Tìm lực căng T phản lực Q của bản lề theo P trong trường hợp = 30 độ
b) Để lực căng T nhỏ nhất cần cột dây vào điểm nào?
Các bạn thử đi, mình kt đề này nộp bài trắng ((((((((((
Câu 2: Một đáy ống hình trụ có đường kính D= 50cm. có một lỗ thủng đường kính d=1 cm. Tìm sự phụ thuộc của vận tốc hạ mực nước trong ống, coi là hàm số của độ cao h của mực nước
Câu 3: Thanh OA nhẹ gắn vào tường nhờ bản lè O. Đầu A treo vật có khối lượng P để giữ cho thanh nằm ngang cân = ng ta dùng dây treo điểm B của thanh lên . Biết OA = 2AB.
a) Tìm lực căng T phản lực Q của bản lề theo P trong trường hợp = 30 độ
b) Để lực căng T nhỏ nhất cần cột dây vào điểm nào?
Các bạn thử đi, mình kt đề này nộp bài trắng ((((((((((