tính đường đi của vật trong n giây đầu và n giây tiếp theo.
nd01062003@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2018 21 10 21 21 Quảng Bình đào duy từ 29 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đường đi của vật trong n giây đầu và n giây tiếp theo.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đường đi của vật trong n giây đầu và n giây tiếp theo.
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 29 Tháng mười hai 2018 #2 phải có bài tập cụ thể mình mới hình dung được bạn ơi ><
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 1 Tháng một 2019 #3 n giây đầu: S= (với v ban đầu = 0) n giây tiếp theo nghĩa là sao? Cụ thể hơn đi
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 21 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 1 Tháng một 2019 #4 nd01062003@gmail.com said: tính đường đi của vật trong n giây đầu và n giây tiếp theo. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong n giây tiếp: S=vo*n + 3/2*a*n2[/tex]
nd01062003@gmail.com said: tính đường đi của vật trong n giây đầu và n giây tiếp theo. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong n giây tiếp: S=vo*n + 3/2*a*n2[/tex]