M
mr.noname_no1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp mình bài này.
Cho hệ vật như hình vẽ m2=4kg, m1=1kg, hệ số ma sát giữa vật và xe lăn là 0.2, lấy g=10m/s2.
Tìm gia tốc mỗi vật và của xe lăn khi hệ chuyển động.
Bỏ qua khối lượng ròng rọc, ma sát ở ròng rọc và xe lăn với mặt phẳng ngang
Cho hệ vật như hình vẽ m2=4kg, m1=1kg, hệ số ma sát giữa vật và xe lăn là 0.2, lấy g=10m/s2.
Tìm gia tốc mỗi vật và của xe lăn khi hệ chuyển động.
Bỏ qua khối lượng ròng rọc, ma sát ở ròng rọc và xe lăn với mặt phẳng ngang