T
ttt19101994


một vật có khối lượng m=4kg bắt đầu trượt trên mặt sàn nằm ngan. Lực kéo t/d vào vật F = 17N, hệ số ma sát giữa vật và mặt sàn =0,3. Lấy g=10m/s^2
Khi lực kéo hướng lên trên làm với hướng chuyển động một góc alpha = 30 độ
a.Tính Độ lớn lực ma sát và áp lực của vật lên mặt sàn
b. tính gia tốc của vật
c. với lực kéo trên thì hệ số ma sát giữa vật và sàn là bao nhiêu thi vật chuyển động thẳng đều . hết@-)
Khi lực kéo hướng lên trên làm với hướng chuyển động một góc alpha = 30 độ
a.Tính Độ lớn lực ma sát và áp lực của vật lên mặt sàn
b. tính gia tốc của vật
c. với lực kéo trên thì hệ số ma sát giữa vật và sàn là bao nhiêu thi vật chuyển động thẳng đều . hết@-)
Last edited by a moderator: