Vật lí [Vật lý 10] Các định luật bảo toàn

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn có l=80cm, m=1kg đứng yên tại vị trí cân bằng. Vật có m=100kg chuyển động theo phương ngang với vận tốc v0 đến va chạm mềm với con lắc. Sau va chạm con lắc bắt đầu dao động. Lực căng dây lớn nhất gấp 2 lần lực căng dây nhỏ nhất. Xác định v0.
 
Top Bottom