L
lovelybones311
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chi tiết cho mình câu này nhé
Cho cơ hệ như hình vẽ.$m_1=1kg$,$m_2=2kg$,$m_3=4kg$.Bỏ qua ma sát.Gia tốc của $m_1$ có độ lớn :
$A.1m/s^2$...............$B.2m/s^2$.................$C.3m/s^2$..........$D.4m/s^2$
[/url][/IMG]
Mình chọn A nhưng ko chắc lắm
Cho cơ hệ như hình vẽ.$m_1=1kg$,$m_2=2kg$,$m_3=4kg$.Bỏ qua ma sát.Gia tốc của $m_1$ có độ lớn :
$A.1m/s^2$...............$B.2m/s^2$.................$C.3m/s^2$..........$D.4m/s^2$
Mình chọn A nhưng ko chắc lắm
Last edited by a moderator: