[vật lý 10] bài toán cần giúp

N

nhokbun.97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề là Một xe trượt có khối lượng 5kg được kéo bởi một lực 20N có phương nằm ngang trong 5s.Sau đó vật chuyển độg chậm dần đề và dừg lại hẳn.Lực cản tác dụng vào xe luôn bằng 15N.Tính quảng đuờg xe đi đc từ lúc bắt đầu chuyển động đến lúc dừng hẳn.
Tks các bạn :)
 
Last edited by a moderator:
S

superjunior2001

giup em bai toan
Tìm một số có hai chữ số biết rằng khi viết thêm chữ số 0 vào giữa hai chữ số của số đó thì được số mới gấp 7 lần số đã cho.Số cần tìm là ai giup ho em nhé
 
N

nguyenbahiep1

Tìm một số có hai chữ số biết rằng khi viết thêm chữ số 0 vào giữa hai chữ số của số đó thì được số mới gấp 7 lần số đã cho.Số cần tìm là ai giup ho em nhé


[laTEX]\bar{ab} \\ \\ \bar{a0b} = 7.\bar{ab} \\ \\ 100a + b = 7(10a+b) \\ \\ 30a = 6a \\ \\ 5a = b \\ \\ a = 1 \Rightarrow b = 5 [/laTEX]

số cần tìm là

15
 
Top Bottom