[Vật lý 10] Bài toán bảo toàn cơ năng

Q

quynho96hy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Quả cầu treo ở đầu dây có thể chuyển động tròn trong mặt phẳng thẳng đứng. Kéo quả cầu cho dây treo lệch góc [TEX]\alpha [/TEX] rồi buông tay. Khi quả cầu qua vị trí cân bằng B thì điểm treo rơi tự do. Tính [TEX]\alpha [/TEX] để khi quả cầu đến C, vận tốc của quả cầu đối với mặt đất bằng 0
HTML:
 Mình học kém vật lý lắm! mong các bạn và các thầy giúp
 
H

hanhari_9630

Quả cầu treo ở đầu dây có thể chuyển động tròn trong mặt phẳng thẳng đứng. Kéo quả cầu cho dây treo lệch góc [TEX]\alpha [/TEX] rồi buông tay. Khi quả cầu qua vị trí cân bằng B thì điểm treo rơi tự do. Tính [TEX]\alpha [/TEX] để khi quả cầu đến C, vận tốc của quả cầu đối với mặt đất bằng 0
HTML:
 Mình học kém vật lý lắm! mong các bạn và các thầy giúp

minh ko biết điểm C ở đâu. tóm lại là phải có hình. bài này là kết hợp bảo toàn và ném ngang. Mong bạn up hình lên cho
 
Top Bottom