Q
qbao95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật tròn lăn nhanh dần đều trên mặt phẳng nghiêng có chiều cao h=175cm. Vật không trượt, không vận tốc ban đầu. Hỏi vận tốc của vật tại chân mặt phẳng nghiêng
Bài này mình dùng công thức v=căn(2gh) đúng không ?
Bài này mình dùng công thức v=căn(2gh) đúng không ?
Chú ý: [Vật lý 10] + tiêu đề. Chú ý không sử dụng cỡ chữ quá to.
Đã sửa: songthuong_2535
Last edited by a moderator: