Vật lí VẬT LÝ 10 - BÀI TẬP

Minhchau.135

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2017
110
41
26
22
Long An
THPT Nguyễn Trung Trực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một chất điểm chịu tác dụng đồng thời của 3 lực: F1 = 20N, F2 = 20N và F3. Biết góc giữa các lực là bằng nhau và đều bằng 120°. Tìm F3 để hợp lực tác dụng lên chất điểm bằng 0.

Bài 2: Vật m = 5kg được đặt nằm yên trên mặt phẳng nghiêng góc 30° so với phương ngang như hình vẽ. Xác định các lực tác dụng lên vật.
 
Top Bottom