[Vật lý 10] Bài tập

T

thichlayeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai bình có thể tích V1=400 cm^3 ;V2=200 cm^3 được nối với nhau bằng 1 ống nhỏ có thể tích không đáng kể trong đó có chứa 1 chất xốp cách nhiệt, chất khí có thể đi qua được ban đầu 2 bình đều chứa khí ở t=27 độ P=760mmHg sau đó người ta nâng nhiết độ ở bình lớn lên 100 độ và hạ nhiệt độ của bình nhỏ xuống 0 độ. Tính áp suất cuối của khí trong bình??
 
Top Bottom