một vật rơi ở độ cao 80m tính thời gian va vận tốc khi chạm đất
1 123tuananh 5 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một vật rơi ở độ cao 80m tính thời gian va vận tốc khi chạm đất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một vật rơi ở độ cao 80m tính thời gian va vận tốc khi chạm đất
N noinhobinhyen 5 Tháng mười 2012 #3 $v = gt = 10.4 = 40 m/s$ bạn dùng CNHB rồi tự bạn trả lời luôn là ko hay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... .
$v = gt = 10.4 = 40 m/s$ bạn dùng CNHB rồi tự bạn trả lời luôn là ko hay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... .