[Vật lý 10] Bài tập

H

haruchan_bx93

w[FONT=.VnTime]=2[/FONT]P[FONT=.VnTime]/1.5 rad/s[/FONT]
[FONT=.VnTime]Phuong trinh toc do goc: [/FONT]w[FONT=.VnTime]=[/FONT]w[FONT=.VnTime]1 + [/FONT]g[FONT=.VnTime]t[/FONT]
®g[FONT=.VnTime]=[/FONT]w[FONT=.VnTime]/t=2[/FONT]P[FONT=.VnTime]/1,52 rad/s2[/FONT]
[FONT=.VnTime]Ma:gia toc a=r[/FONT]g[FONT=.VnTime] =d[/FONT]g
[FONT=.VnTime]Lai co :f=ma [/FONT]Þ[FONT=.VnTime] m=f/a=f/(d[/FONT]g[FONT=.VnTime]) [/FONT]
[FONT=.VnTime]Thay so: m= 10/(0,8*2[/FONT]P[FONT=.VnTime]/1,52)=….ket qua:)>-[/FONT]
 
Q

quansadoa

bài thế này mà cũng phải hỏi sao dễ như ăn kẹo đề nghị bài khác khó hơn nhé
 
Top Bottom