T
toibaby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1).Môt người ném bóng tư đô cao h=2cm sao cho bóng rơi trúng mà không chạm vào vòng rô..Khoảng cách từ chô treo rô là L =5m..Rô được treo cao H= 3m .Bán kính bóng là r,bán kính vòng rôr là R=2r..Hỏi người đó phải ném vơí góc lơn hơn bao nhiêu ? Xem răng trong khoảng thơì gian bay qua vòng rô vânj tôcs quả bóng thay đôỉ không đáng kêr..Vânj tôcs ném ban đâù v0 =??
2)Tưf cùng 1 điêmr xuâts phát có 2 ô tô cùng khơỉ hành 1 lúc vơí các phương trình chuyênr đôngj là :
S1=at + bt^2
S2=ct+dt^2 + et^3
Tìm vân tôc của ô tô thư nhâts so vơí ô tô thưs 2 nêú 2 ô tô chuyênr đôngj thăngr:
a.Cùng chiêù
b.Ngươcj chiêù
2)Tưf cùng 1 điêmr xuâts phát có 2 ô tô cùng khơỉ hành 1 lúc vơí các phương trình chuyênr đôngj là :
S1=at + bt^2
S2=ct+dt^2 + et^3
Tìm vân tôc của ô tô thư nhâts so vơí ô tô thưs 2 nêú 2 ô tô chuyênr đôngj thăngr:
a.Cùng chiêù
b.Ngươcj chiêù