[Vật lý 10] Bài tập

I

i_am_challenger

Để mình làm thử xem sao.
Chọn: Chiều dương từ trên xuống.
Gốc thời gian lúc vật bắt đầu rơi.
1) Thời gian vật rơi ở 1m đầu tiên: [tex]t_1 = \sqrt{\frac{2h}{g}} = \sqrt{\frac{2.1}{10}} = 0.2s[/tex].
Không biết số giây vật rơi có sai không mà mình tính chỉ được cái đầu thôi. còn cái 2 tính hoài không ra. Xem lại đề bài giúp mình với. hjhj
 
P

p3kiu

sẵn đây mọi người giúp mih` bài này lun dc hok

Bt : Từ độ cao 5m , một vật nặng được ném theo phương thẳng đứng lên phía trên với vận tốc ban đầu 4m/s . Chọn trục tọa độ Oy thẳng đứng hướng xuống dưới

a) viết phương trình chuyển động của vật
b) vẽ đồ thị tọa độ , đồ thị vận tốc của vật .

c) Mô tả chuyển động nói rõ chuyển động là nhanh dần đều hay chậm dần dều
d) tính vân tốc của vật khi chạm đất

Mong mọi người giúp đỡ

thanks
 
P

p3kiu

:khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (46)::khi (46):
sẵn đây mọi người giúp mih` bài này lun dc hok

Bt : Từ độ cao 5m , một vật nặng được ném theo phương thẳng đứng lên phía trên với vận tốc ban đầu 4m/s . Chọn trục tọa độ Oy thẳng đứng hướng xuống dưới

a) viết phương trình chuyển động của vật
b) vẽ đồ thị tọa độ , đồ thị vận tốc của vật .

c) Mô tả chuyển động nói rõ chuyển động là nhanh dần đều hay chậm dần dều
d) tính vân tốc của vật khi chạm đất

Mong mọi người giúp đỡ

thanks
 
Top Bottom