[Vật lý 10] Bài tập

L

long129

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xi lanh nằm ngang pít tông ở chính giữa cột khí mỗi bên là l= 30cm lúc đầu nhiệt độ t1= 27 độ C , p1= 1atm. Hỏi khi đốt nóng một đầu thêm 10 độ C và làm lạnh đầu kia đi 10 độ C thì pít tông sẽ dịch chuyển về phía nào, bao nhiêu . TÌm áp suất khi Pít tông cân = .
 
H

htdhtxd

ooooooooooooooooooooooooo

xi lanh nằm ngang pít tông ở chính giữa cột khí mỗi bên là l= 30cm lúc đầu nhiệt độ t1= 27 độ C , p1= 1atm. Hỏi khi đốt nóng một đầu thêm 10 độ C và làm lạnh đầu kia đi 10 độ C thì pít tông sẽ dịch chuyển về phía nào, bao nhiêu . TÌm áp suất khi Pít tông cân = .

làm rồi mà
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=148919
^^:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom