[Vật lý 10] Bài tập

L

long129

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giải giúp mình bài nè với hjxhjx:D
Ở độ sâu h1 = 1m dưới mặt nước có một bọt khí hình cầu . Hỏi độ sâu nào , bọt khí cí bán kính nhỏ đi 2 lần. cho khối lượng riêng nước là D= 1000 kg/m khối . cho áp suất khí quyển là Po= 100000 N/m2 . g=10m/s2. biết nhiệt độ nước không đổi theo độ sâu.
 
A

anhsao3200

các bạn giải giúp mình bài nè với hjxhjx:D

Ở độ sâu h1 = 1m dưới mặt nước có một bọt khí hình cầu . Hỏi độ sâu nào , bọt khí cí bán kính nhỏ đi 2 lần. cho khối lượng riêng nước là D= 1000 kg/m khối . cho áp suất khí quyển là Po= 100000 N/m2 . g=10m/s2. biết nhiệt độ nước không đổi theo độ sâu.

Bài này tớ gợi ý vầy nhé mình thầy V hình cậu tính bằng công thức
gif.latex

Mặt khác cấu sẽ tính được p ở mặt thoáng nhé

rồi cậu suy ra R nhỏ đi hai lần thì v nhỏ đi mấy lần áp dụng Bôi lơ ma ri ốt t sẽ có đáp án nhé
 
Top Bottom