[Vật lý 10] Bài tập

H

hieupyqtvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 12 g khí chiếm thể tích 4 lít ở 7 0C. Sau khi nung nóng đẳng áp lượng khí trên đến nhiệt độ t thì khối lượng riêng của khí là 1,2 g/lít. Nhiệt độ t của khí sau khi nung có thể là giá trị nào sau đây:
  • t = 427 0C.
  • t = 700C.
  • t = 42,70C.
  • t = 720C.eeeeeeeeeeeeeeee[/eeeeeeeeeeeeeeeeee
    đfffffffffffffffffffffffLIST][/quotevvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv
 
Top Bottom