[Vật lý 10] Bài tập

H

hieupyqtvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình có dung tích 5 lít chứa 0,5mol khí ở nhiệt độ 00C. Áp suất khí trong bình là
  • 1,12atm.
  • 2,04atm.
  • 2,24atm.
  • 1,56atm.
sao zo
ko ro rang ji hjt ak
ai gjup tui ??????/
mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
 
N

nhoc_maruko9x

pV = nRT
Cho 4 dữ kiện tính cái còn lại. Bạn muốn rõ ràng thế nào nữa?
 
L

l94

[tex]p=\frac{n.R.T}{V} \Leftrightarrow p=226863 Pa=2,24atm[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom