D
daotronghop
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hai vat chuyen dong với vận tốc ko đổi trên hai đường thẳng vuông góc.cho v1= 30 m/s v2=20m/s.
tại thời điểm khoảng cách 2 vật nhỏ nhất thì vật 1 cách giao điểm của hai quỹ đạo đoạn s= 500m. hỏi lúc đó vật 2 cách giao điểm là bao nhiêu?
tại thời điểm khoảng cách 2 vật nhỏ nhất thì vật 1 cách giao điểm của hai quỹ đạo đoạn s= 500m. hỏi lúc đó vật 2 cách giao điểm là bao nhiêu?