[Vật lý 10] Bài tập

A

anhsao3200

S

songtu009

Có kéo nổi không em? Người kéo gỗ hay gỗ kéo người đấy ;;)

Mà đã không có ma sát thì người chả đứng được trên mặt phẳng nghiêng, nói gì đến chuyện kéo :p
 
O

olympuslord

Một người kéo một khúc gỗ hình hoppj chứ nhật có m=10 kg trượt trên mặt sàn nằm ngang với một lực F=20N, nghiêng góc bằng 60 độ so với mặt sàn. Lấy g=10 và bỏ qua ma sát. Tính gia tốc của khúc gỗ

phân tích lực kéo hợp 60 độ đó ra 1 phương thui!

Fk = F.Cos60


rồi tính gia tốc? đúng ko ông bạn

còn cái chuyện gỗ kéo người em ko tin đâu?@-)
 
S

songtu009

Trời đất!
Giờ hiểu rồi! Lực kéo hợp một góc 60 độ so với phương ngang.

Nhưng mà thực tế thì nếu không có ma sát, người không đứng được nói gì đến chuyện kéo gỗ :|
 
Top Bottom