B
bigbang195
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho hệ như hình vẽ:[TEX]m_1=1,2kg,m_2=0,6 kg, m_3=0,2 kg. \alpha =30^o[/TEX].Bỏ qua kích thước các vật, khối lượng ròng rọc, dây và ma sát.Dây nối [TEX]m_2 [/TEX]và [TEX]m_3[/TEX] là 2 m và m_3 cách đất [TEX]2 m[/TEX], cho [TEX]g=10m/s^2.[/TEX]
a/ tính gia tốc chuyển động,lực căng các dây và thời gian chuyển động của [TEX]m_3.[/TEX]
b/Tính thời gian từ lúc [TEX]m_3[/TEX] chạm đất đến khi [TEX]m_2[/TEX] chạm đất và lực căng dây trong giai đoạn này.
c/Bao lâu kể từ lúc [TEX]m_2[/TEX] chạm đất đến lúc [TEX]m_2[/TEX] bắt đầu đi lên
Cho hệ như hình vẽ:[TEX]m_1=1,2kg,m_2=0,6 kg, m_3=0,2 kg. \alpha =30^o[/TEX].Bỏ qua kích thước các vật, khối lượng ròng rọc, dây và ma sát.Dây nối [TEX]m_2 [/TEX]và [TEX]m_3[/TEX] là 2 m và m_3 cách đất [TEX]2 m[/TEX], cho [TEX]g=10m/s^2.[/TEX]
a/ tính gia tốc chuyển động,lực căng các dây và thời gian chuyển động của [TEX]m_3.[/TEX]
b/Tính thời gian từ lúc [TEX]m_3[/TEX] chạm đất đến khi [TEX]m_2[/TEX] chạm đất và lực căng dây trong giai đoạn này.
c/Bao lâu kể từ lúc [TEX]m_2[/TEX] chạm đất đến lúc [TEX]m_2[/TEX] bắt đầu đi lên