Z
zipluv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề nè:
1 lò xo khi treo vật m1 = 200g sẽ giãn ra 1 đoạn delta l1 = 4 cm
a. Tìm độ cứng của lò xo lấy g=10m/s2
b. Tìm độ giãn của lò xo khi treo vật thêm vật m2=100g
Tớ cám ơn nhìu nhìu
1 lò xo khi treo vật m1 = 200g sẽ giãn ra 1 đoạn delta l1 = 4 cm
a. Tìm độ cứng của lò xo lấy g=10m/s2
b. Tìm độ giãn của lò xo khi treo vật thêm vật m2=100g
Tớ cám ơn nhìu nhìu