[Vật lý 10] Bài tập

F

forever_l0v3_1907

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ném ngang hai vật A và B ở độ cao 200m(so với mặt đất) với vận tốc Va=6m\s.Vb=8m\s
a.tính thwoif gian hai vật chạm đất và khoảng cách hai vật chạm đất?
b.tính thời gian để hai véc tơ vận tốc vuông góc với nhau?
gấp lắm giải giúp mình với********************************************************??@-)
nhất là câu b
 
V

vipaotrang15

ném ngang hai vật A và B ở độ cao 200m(so với mặt đất) với vận tốc Va=6m\s.Vb=8m\s
a.tính thwoif gian hai vật chạm đất và khoảng cách hai vật chạm đất?
b.tính thời gian để hai véc tơ vận tốc vuông góc với nhau?
gấp lắm giải giúp mình với********************************************************??@-)
nhất là câu b

*Lấy g=10 ta có t=\sqrt[n]{\frac{2h}{g}}=40(s)
*La=Voa.t=6.40=240(m)
*Lb=Vob.t=8.40=320(m)
=> 2 vật A và B cách nhau 320-240=80(m)
Câu b viết 2 pt của 2 vật A và B là ......Xét pt1 vuông góc với pt2 khi.....Cái này quên mất rùi nên hok làm được cho bạn nhớ là phải viết 2 pt chuyển động ra và xét tính vuông góc như trong toán:)>-tốt thì tk! cho mình nhé
 
Top Bottom