M
miko_tinhnghich_dangyeu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tứ 1 điểm A , 1 viên bi dc ném lên theo phương thẳng đứng vứi vo=15m/s . Sau 1 khoảng thới gian từ điểm B cung độ cao với điểm A và cách A 4m , 1 viên bi thứ 2 dc ném xiên với 1 góc .[tex]\alpha[/tex]=50 độ với vận tốc như viên bi thứ nhất sao cho hai viên bi gặp nhau . Hỏi viên bi thứ 2 dc ném sau viên bi thứ nhất 1 khoảng t/g là bao nhiêu ?
2, Quỹ đạo của 1 vệ tinh nhân tạo là 1 đường tròn nằm trên mặt phẳng xác định . Hãy xắc định độ cao cần thiết để vệ tinh đứng yên so với mặt đất . cho bán kính của Trái đất =6379km. khối lượng trái đất =[TEX]5,976.10^24 [/TEX]kg , hằng số G= [TEX]6,672.10^-11 [/TEX][TEX]Nm^2/kg^2[/TEX]
giúp nhanh hai bài này nha !!
2, Quỹ đạo của 1 vệ tinh nhân tạo là 1 đường tròn nằm trên mặt phẳng xác định . Hãy xắc định độ cao cần thiết để vệ tinh đứng yên so với mặt đất . cho bán kính của Trái đất =6379km. khối lượng trái đất =[TEX]5,976.10^24 [/TEX]kg , hằng số G= [TEX]6,672.10^-11 [/TEX][TEX]Nm^2/kg^2[/TEX]
giúp nhanh hai bài này nha !!