[Vật lý 10] Bài tập

D

dandoh221

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một người đi 2 đoạn phủ cỏ và cát có đường ngăn cách qua O như hình dưới, Người này chọn đi đường gấp khúc AOB, các số đo như dưới, tìm tỉ lệ [TEX]\frac{\alpha _1}{\alpha _2}[/TEX] để thời gian đi được là ngắn nhất. :). Ko đc áp dụng cái nguyên lí đến nhanh nhất nha ;), coi như chứng minh luôn
dasa.jpg
 
Last edited by a moderator:
T

trang_tieu_thu

1. Một người đi 2 đoạn phủ cỏ và cát có đường ngăn cách qua O như hình dưới, Người này chọn đi đường gấp khúc AOB, các số đo như dưới, tìm tỉ lệ [TEX]\frac{\alpha _1}{\alpha _2}[/TEX] để thời gian đi được là ngắn nhất. :). Ko đc áp dụng cái nguyên lí đến nhanh nhất nha ;), coi như chứng minh luôn
dasa.jpg
hình dươi là hình nào vâỵ bạn ************************************************************************************???????
 
Top Bottom