[Vật lý 10] Bài tập

F

forever_l0v3_1907

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lúc 8h tại 2 điểm A và B cách nhau 40 km có hai otô chạy cùng chiều trên đường thẳng từ A dến B .tốc độ của otô chạy từ A là 60km|h và tốc độ của otô chạy từ B là 40km|h.chọn A làm gốc tọa độ,gốc thời gian là lúc 8h,chiều dương từ A đến B.
a,lập phương trình chuyển động của hai xe?
b,xác định vị trí và thời điểm hai xe gặp nhau?
 
A

anhsao3200

lúc 8h tại 2 điểm A và B cách nhau 40 km có hai otô chạy cùng chiều trên đường thẳng từ A dến B .tốc độ của otô chạy từ A là 60km|h và tốc độ của otô chạy từ B là 40km|h.chọn A làm gốc tọa độ,gốc thời gian là lúc 8h,chiều dương từ A đến B.
a,lập phương trình chuyển động của hai xe?
b,xác định vị trí và thời điểm hai xe gặp nhau?
sao bạn cứ post trùng bài thế bạn cú như thế thì sẽ bị Mod nhắc nhở đó

hiz rút kinh nghiệm nha


chào bạn
 
L

lequochoanglt

PTCD: xA=x0 + vt = 0 + 60t
xB=x0 +vt=40 + 40t

khi 2 xe gặp nhau <=>xA = xB
<=>40 + 40t = 60t=>60t - 40t = 40 =>t = 2h
 
Top Bottom