T
thenam1906
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Một xe tải kéo một oto bằng dây cáp từ trạng thái đứng yên, sau 100s oto đạt vận tốc 36km/h. khối lượng oto là 1 tấn. lực ma sát bằng 0.01 trọng lượng oto. Biết dây cáp dãn ra 1mm, độ cứng dây cáp là bao nhiu? ( g=10m/s2)
Bài 2. Một người đi xe đạp trên đường năm ngang. Khối lượng cả người và xe là m=70kg. hệ số ma sát lăn bằng -0.05. Lấy g=10m/s2. lực truyền cho xe để nó chuyển động thẳng đều là bao nhiêu, biết rằng lực này song song với mặt đường.
Bài 2. Một người đi xe đạp trên đường năm ngang. Khối lượng cả người và xe là m=70kg. hệ số ma sát lăn bằng -0.05. Lấy g=10m/s2. lực truyền cho xe để nó chuyển động thẳng đều là bao nhiêu, biết rằng lực này song song với mặt đường.
Last edited by a moderator: