T
torresss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Chọn phát biểu sai
A.Động lượng là đại lượng vecto
B.Động lượng luôn cùng hướng với vận tốc vì vận tốc luôn luôn dương
C..Động lượng luôn cùng hướng với vận tốc vì khối lượng luôn luôn dương
D.Động lượng luôn được tính bằng tích khối lượng và vận tốc của vật
Câu 2:Trong thực tế,để khẩu pháo sau khi nhả dận ít bị giật lùi người ta thường
A.Tăng khối lượng viên đạn B.giảm vận tốc viên đạn
C.Tăng khối lượng khẩu pháo D.Giảm khối lượng khẩu pháo
Câu này giải thích rõ cho mình nhé
Câu 3:Một lực 20N tác dụng vào một vật 400 g đang nằm yên,thời gian tác dụng 0,015 s.Xung lượng của vật tác dụng trong khoảng thời gian đó là:
Câu 4:Trong khoảng thời gian 30 s,ô tô có khối lượng 2 tấn tăng tốc từ 36 km/h lên 72 km/h.Xung lượng của hợp lực của tất cả các lực tác dụng lên ô tô trong khoảng thời gian này là
Câu 5:Một quả bóng có khối lượng m=0,2 kg đập vuông góc vào tường với vận tốc $v_1$=5 m/s và bật ngược trở lại với vận tốc $v_2$=4 m/s.Tính lực trung bình tác dụng lên tường,giả thiết theo thời gian va chạm là 0.1s.Biểu diễn vecto lực trong trường hợp này
Câu 6:Một toa xe có khối lượng 10 tấn đang chuyển động trên đường ray nằm ngang với vận tốc không đổi v=54 km/h.Người ta tác dụng lên toa xe một lực hãm theo phương ngang.Tính độ lớn trung bình của lực hãm nếu toa xe dừng lại sau
a.1 giờ 40 phút b.10 giây
A.Động lượng là đại lượng vecto
B.Động lượng luôn cùng hướng với vận tốc vì vận tốc luôn luôn dương
C..Động lượng luôn cùng hướng với vận tốc vì khối lượng luôn luôn dương
D.Động lượng luôn được tính bằng tích khối lượng và vận tốc của vật
Câu 2:Trong thực tế,để khẩu pháo sau khi nhả dận ít bị giật lùi người ta thường
A.Tăng khối lượng viên đạn B.giảm vận tốc viên đạn
C.Tăng khối lượng khẩu pháo D.Giảm khối lượng khẩu pháo
Câu này giải thích rõ cho mình nhé
Câu 3:Một lực 20N tác dụng vào một vật 400 g đang nằm yên,thời gian tác dụng 0,015 s.Xung lượng của vật tác dụng trong khoảng thời gian đó là:
Câu 4:Trong khoảng thời gian 30 s,ô tô có khối lượng 2 tấn tăng tốc từ 36 km/h lên 72 km/h.Xung lượng của hợp lực của tất cả các lực tác dụng lên ô tô trong khoảng thời gian này là
Câu 5:Một quả bóng có khối lượng m=0,2 kg đập vuông góc vào tường với vận tốc $v_1$=5 m/s và bật ngược trở lại với vận tốc $v_2$=4 m/s.Tính lực trung bình tác dụng lên tường,giả thiết theo thời gian va chạm là 0.1s.Biểu diễn vecto lực trong trường hợp này
Câu 6:Một toa xe có khối lượng 10 tấn đang chuyển động trên đường ray nằm ngang với vận tốc không đổi v=54 km/h.Người ta tác dụng lên toa xe một lực hãm theo phương ngang.Tính độ lớn trung bình của lực hãm nếu toa xe dừng lại sau
a.1 giờ 40 phút b.10 giây
Last edited by a moderator: